Sửa Tủ Lạnh Hội An.

 Sửa Tủ Lạnh Hội An.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH HỘI AN CỦA THÀNH PHÁT ĐẠT- UY TÍN -CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN!

Thành Phát Đạt,đơn vị chuyên sửa chữa điện lạnh:tủ lạnh, máy giặt, tủ đông, máy lọc nước tận nhà uy tín và nhanh chóng.

Địa chỉ: 80 Hải Thượng Lãn Ông – Tân An – Hội An.

Điện thoại : 0934.89.85.82

Tủ lạnh là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Tuy nhiên, đôi khi tủ lạnh của bạn gặp sự cố không đông đá, không lạnh, tủ lạnh mất nguồn…. hãy để Thành Phát Đạt giúp bạn giải quyết mọi vấn đề với tủ lạnh nhà bạn nhé. Chúng tôi đã sửa chữa tất cả mọi lỗi trên các dòng tủ lạnh hiện có trên thị trường như là : HITACHI, SAMSUNG, LG, AQUA…

LỖI BỆNH:

1/Tủ lạnh mất nguồn.

2/Tủ lạnh kém lạnh, mất lạnh.

3/ Tủ lạnh tươm nước, chảy nước.

4/ Tủ lạnh có mùi hôi khó chịu.

Dịch vụ chuyên nghiệp tại Thành Phát Đạt

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và giàu kinh nghiệm, Thành Phát Đạt cam kết mang đến dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Hội An với chất lượng hàng đầu. Đồng thời cũng vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, Chúng tôi hiểu rằng tủ lạnh hư hỏng có thể gây ra nhiều bất tiện cho cuộc sống hàng ngày, vì vậy chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ngoài ra,Thành Phát Đạt cam kết cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và công bằng, giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo sự chất lượng.

Mọi Phản hồi tốt từ khách hàng là động lực giúp Thành Phát Đạt nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày, chúng tôi luôn lắng nghe và lấy ý kiến khách hàng làm tiêu chí hàng đầu. Hãy Liên hệ với chúng tôi, nếu tủ lạnh của bạn gặp sự cố để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Với dịch vụ sửa tủ lạnh của Thành Phát Đạt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc bảo quản thực phẩm và sự tiện lợi trong cuộc sống hàng ngày!

xem thêm dịch vụ của chúng tôi:

sửa lò vi sóng Hội An.

Sửa máy giặt Hội An.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline Tư vấn Khách Hàng